ปิดเทอมนี้ พาลูกเที่ยวญี่ปุ่น เพิ่มประสบการณ์การเรียนรู้กับครอบครัวกันเถอะ

 

กิจกรรมสำหรับครอบครัวที่ญี่ปุ่น

 

 

ปิดเทอมนี้ พาลูกเที่ยวญี่ปุ่น

ในช่วงเด็กๆ ปิดเทอมนี้ Open World Travels อยากแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่ญี่ปุ่นสำหรับเด็กๆ  และครอบครัว ที่กำลังมองหาการท่องโลกกว้าง เพื่อเก็บเกี่ยวเพิ่มเติมประสบการณ์การเรียบรู้ใหม่ ๆ ได้ศึกษาประวัติความเป็นมา วัฒนธรรม ทำกิจกรรมร่วมกัน  พร้อมกับได้รับความสุขกันอย่างถ้วนหน้าเลยครับ 

 

 

กิจกรรมสำหรับเด็กที่ญี่ปุ่น

 

เที่ยวพิพิธภัณฑ์ สวนสนุก สวนสัตว์ แหล่งการเรียนรู้

การท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นนั้นเค้าจะนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวผ่านเรื่องราวต่าง ๆ เหมือนการค่อย ๆ เล่าเรื่องราวให้เราเข้าใจง่าย พร้อมกิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ได้สนุกสนาน และเพลิดเพลินไปด้วย ซึ่งที่เที่ยวสำหรับเด็ก ๆ ที่น่าสนใจนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านพิพิธภัณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ เช่น National Museum of Emerging Science and Innovation (Miraikan) ด้านพิพิธภัณฑ์การ์ตูน เช่น Doraemon Musium ด้านเมืองจำลองบทบาทอาชีพในฝันอย่าง KidZania ที่ให้เด็กได้สวมบทบาทอาชีพที่ตัวเองสนใจ เพื่อฝึกฝนทักษะ และความชอบของตัวเอง  นอกจากนั้นยังมีสวนสนุก สวนสัตว์ สวนน้ำ และอีกมากมายให้คุณได้เลือกท่องเที่ยว  ซึ่งแต่ละกิจกรรมทำให้เด็ก ๆ ได้เพิ่มประสบการณ์เป็นอย่างดี รวมถึงยังเป็นกิจกรรมที่สามารถเที่ยวได้ทั้งครอบครัวอีกด้วย  

 

นอกจากนั้นคุณพ่อคุณแม่ยังได้เห็นมุมมองอีกมุมมองนึง ว่าครอบครัวญี่ปุ่นนั้นเค้าพาลูก ๆ มาเที่ยวกันบ่อยมากเช่นกัน เพื่อวางรากฐานให้ลูกๆ  มีจินตนาการ ได้เพิ่มพูนความรู้ ความเข้าใจแต่วัยเยาว์ เพื่อเป็นประสบการณ์ต่อไปในวัยผู้ใหญ่นอนาคตเค้าจัดการลูก ๆ จอมซนของเค้าได้อย่างไร

 

 

เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวญี่ปุ่น

 

สัมผัสบรรยากาศ และได้รับประสบการณ์อันมีค่า

ปิดเทอมนี้ พาลูกเที่ยวญี่ปุ่น ดูสิครับ มั่นใจได้เลยว่าครอบครัวของคุณจะได้รับประสบการณ์ร่วมกัน เด็กๆได้ทำกิจกรรมการเรียนรู้พร้อมกับท่องเที่ยวไปในโลกกว้างได้อีกด้วย หากอยากสัมผัสบรรยากาศ และได้รับประสบการณ์อันมีค่าติดต่อสอบถามมาทาง Openworldtravels ได้เลยนะครับ ทางเราสามารถแนะนำประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับคุณ และครอบครัวได้อย่างละเอียดเลยครับ^^

 

 

#ปิดเทอมนี้ พาลูกเที่ยวญี่ปุ่น

 

Blog Stats

  • 233 hits
(Visited 24 times, 1 visits today)